Chủ đầu tư dự án Bi Đúp Lạc Dương là ai?

UBND tỉnh Lâm Đồng vừa chấp thuận cho công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển hạ tầng Nam Hà Nội làm chủ đầu tư dự án khu dân cư Bi Đúp tại thị trấn Lạc Dương. Theo đó, dự án sẽ có tổng mức đầu tư 254 tỷ đồng bao gồm 54 tỷ đồng là vốn góp của chủ đầu tư và vốn huy động là 200 tỷ đồng.

Tiến độ thực hiện dự án từ 9/2022 đến tháng 8/2025 sẽ thực hiện nghiệm thu và bàn giao cho địa phương theo các trình tự pháp luật.

UBND Lâm Đồng yêu cầu Công ty CP Đầu tư và Phát triển hạ tầng Nam Hà Nội phối hợp với UBND huyện Lạc Dương, Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Lạc Dương để thực hiện việc bồi thường hỗ trợ tái định cư ngay sau khi UBND tỉnh chấp thuận.

chủ đầu tư bi đúp là ai

Ngoài 20 lô đất tái định cư được UBND tỉnh Lâm Đồng phê duyệt nhà đầu tư phải có trách nhiệm bàn giao cho UBND Lạc Dương đầy đủ các lô đất bố trí tái định cư trong trường hợp các hộ dân đang sinh sống, canh tác tại khu vực dự án được bố trí tái định cư mà vượt quá 20 lô đất tái định cư theo quyết định chủ trương dự án được phê duyệt.

Trước đó, UBND tỉnh Lâm Đồng đã ban hành Quyết định số 363/QĐ-UBND về việc chấp thuận chủ trương đầu tư dự án khu dân cư Bi Đoúp tại thị trấn Lạc Dương, huyện Lạc Dương.

Theo đó, dự án khu dân cư Bi Đoúp có diện tích sử dụng đất khoảng 93.942 m2. Trong đó, đất ở với 26.468,2 m2, chiếm 28,18%; đất thương mại dịch vụ với 2.925,6 m2,…

Cơ cấu sản phẩm của dự án gồm 122 lô đất nhà ở liên kế, 44 lô đất biệt thự và 3 lô đất thương mại dịch vụ.

Dự án có tổng vốn đầu tư hơn 254 tỷ đồng và được tổ chức đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư theo quy định của pháp luật về đấu thầu.

Để nhận thêm nhiều thông tin về tình hình đất Bảo Lộc hãy truy cập https://minhbachland.com/tin-tuc/ hoặc liên hệ với Minh Bạch Land:


MINHBACHLAND.COM.VN

Trụ Sở: 264 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0931.555.959

Email: minhbachland@gmail.com

Website: minhbachland.com

Minh Bạch Land

Công ty TNHH Minh Bạch Land được thành lập từ năm 2015. Sau gần 5 năm hình thành và phát triển, đến nay Trí An Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.. Với tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.