Công ty TNHH Abodos không đủ tài chính thực hiện dự án 700 ha tại Đà Lạt

Công ty TNHH Abodos không đủ điều kiện về vốn chủ sở hữu tối thiểu theo quy định của pháp luật trong việc thực hiện dự án Khu nghỉ dưỡng chăm sóc và phục hồi sức khỏe Liv Resort Đà Lạt.

Trong ngày 19/08/2022, Sở tài chính tỉnh Lâm Đồng phát đi Công văn số1745/STC-ĐT gửi đến Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Lâm Đồng để xin ý kiến về việc thẩm định năng lực tài chính công ty TNHH Abodos trong việc thực hiện dự án khu nghỉ dưỡng chăm sóc và phục hồi sức khỏe LiV Resort Đà Lạt.

công ty TNHH Abodos không đủ tài chính

Công ty TNHH Adobos đề xuất dự án khu nghỉ dưỡng chăm sóc và hồi phục sức khỏe Resort Đà Lạt ở vị trí Tiểu khu 156A, P.10, TP. Đà Lạt với tổng mức đầu tư lên đến gần 670 tỷ đồng, trong đó nguồn vốn tự có của công ty là gần 200 tỷ đồng huy động là 470 tỷ đồng. Dự án có diện tích 87,77 ha tiến độ thực hiện từ 2022 – 2025.

Sở Tài chính tỉnh Lâm Đồng cho biết, theo quy định của Pháp luật thì vốn chủ sở hữu không thấp hơn 15% tổng mức đầu tư tương ứng khoảng 100 tỷ đồng.

Dựa vào báo cáo tài chính năm 2020 và 2021, nguồn vốn sở hữu đến ngày hết 2020 là -57 tỷ đồng, 2021 là 98 tỷ đồng. Như vậy, công ty TNHH Abodos không đảm bảo điều kiện về vốn sở hữu để thực hiện dự án Liv Resort Đà Lạt.

Đồng thời với 470 tỷ đồng mà công ty TNHH Abodos dự kiến huy động, không có bất cứ tài liệu nào chứng minh khả năng huy động được. Do đó, Sở Tài chính tỉnh Lâm Đồng không có cơ sở để ý kiến đối với vấn đề này.

Để nhận thêm nhiều thông tin liên quan đến bất động có khả năng ảnh hưởng đến giá nhà đất Bảo Lộc hãy liên hệ với Minh Bạch Land:

Trụ Sở: 264 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

VP Lâm Đồng: 569 Trần Phú, Phường 1, TP. Bảo Lộc

Hotline:0915.37.57.97

Email: lienhe@minhbachland.com

Website: minhbachland.com

Trí An Land

Công ty Cổ phần Trí An Land được thành lập từ năm 2015. Sau gần 5 năm hình thành và phát triển, đến nay Trí An Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.. Với tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *