Dambri Land đề xuất đầu tư Khu tổ hợp dịch vụ và khách sạn 900 tỷ đồng

Trong công văn số 1653/KHĐT-THQH của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lâm Đồng sẽ lấy ý kiến thẩm định về hồ sơ đề nghị chấp thuận chủ trương đầu tư dự án và khách sạn tiêu chuẩn 5 sao tại Bảo Lộc của Công ty Đambri Land.

Theo đề xuất của Công ty Dambri Land khu tổ hợp dịch vụ và khách sạn tiêu chuẩn 5 sao tại đường Lê Hồng Phong (chợ cũ Bảo Lộc), thuộc phường 1, thành phố Bảo Lộc, có diện tích 10.400m2. Mục tiêu của dự án xây dựng khách sạn 5 sao, kinh doanh thấp tầng, văn phòng, căn hộ cao cấp cho thuê, trung tâm thương mại, nhà hàng.

Tổng vốn đầu tư vào dự án là 942 tỷ đồng, đến tháng 3/2025 có thể đi vào vận hành hoạt động toàn bộ dự án do công ty Cổ phần Dambri Land làm chủ đầu tư.

dambri land đầu tư dự án 900 tỷ tại bảo lộc

Để có thêm cơ sở thẩm định dự án của công ty Dambri Land, Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lâm Đồng đã gửi hồ sơ đến các sở, ban, ngành có liên quan và tỉnh UBND thành phố Bảo Lộc có ý kiến thẩm định về các nội dung liên quan đến dự án.

Cụ thể, cần xác minh nguồn gốc và hiện trạng sử dụng đất khu vực đặt quy hoạch theo dự án, tính phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng đất so với quy hoạch sử dụng đất, kế hoạch sử dụng và đánh giá nhu cầu sử dụng.

Cùng với đó là đối chiếu ranh giới của phạm vi đề xuất dự án có chồng lấn với các dự án quy hoạch đã được UBND tỉnh chấp thuận chủ trương đầu tư trước đó hay không; đánh giá tổng quan về tác động môi trường, đáp ứng quy định của luật bảo vệ môi trường.

Đồng thời đề nghị Sở Tài nguyên và Môi trường cho ý kiến về đề xuất hình thức lựa chọn đơn vị đầu tư theo hình thức đấu giá quyền sử dụng đất đai.

UBND Bảo Lộc sẽ phải đánh giá hiện trạng sử dụng đất khu vực đề xuất dự án, yêu cầu sử dụng đất, định mức sử dụng, khả năng chuyển mục đích sử dụng đất với dự án, chỉ tiêu kiến trúc, mật độ xây dựng của dự án.

Để nhận thêm nhiều thông tin ảnh hưởng đến giá đất nền Bảo Lộc bạn hãy liên hệ với Minh Bạch Land:


MINHBACHLAND.COM.VN

Trụ Sở: 264 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0931.555.959

Email: minhbachland@gmail.com

Website: minhbachland.com

Minh Bạch Land

Công ty TNHH Minh Bạch Land được thành lập từ năm 2015. Sau gần 5 năm hình thành và phát triển, đến nay Trí An Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.. Với tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.