Vì sao đất hồ Đắk Long Thượng HOT nhất Bảo Lâm, Lâm Đồng?

Trong những ngày gần đây khu vực đất hồ Đắk Long Thượng đang được các nhà đầu tư bất động sản hết sức quan tâm bởi thông tin xoay quanh việc Novaland đang khảo sát và lập dự án với diện tích lên đến 30.000ha đã được Sở Xây dựng Lâm Đồng thông qua.

Trong bài viết này, Minh Bạch Land sẽ đưa ra góc nhìn toàn cảnh về vị trí, giá bán, tiềm năng và một số thông tin có ích cho việc đầu tư của các Anh/chị mà không hề giấu diếm bất cứ điều gì, cụ thể như:

  • Giới thiệu tổng quan về hồ Đắk Long Thượng? Tiềm năng lớn thế nào?
  • Cách trung tâm thành phố Bảo Lộc và Huyện Bảo Lâm bao xa?
  • Giá đất hiện tại bao nhiêu?
  • Novaland đã có hoạt động gì tại khu vực này.

Lưu ý: Bài viết không mang tính chất PR cho Novaland hay tạo sốt đất Bảo Lộc – Bảo Lâm, Minh Bạch Land chỉ đưa đến các thông tin có thể hữu ích giúp Anh/chị đưa ra các quyết định đúng đắn trong việc đầu tư. Nếu thấy không hữu ích Anh/chị hãy bỏ qua, trong trường hợp muốn tìm cơ hội hợp tác, kinh doanh hãy liên hệ đến số 0792.189.189 (anh Tân – Giám đốc Minh Bạch Land) để nhận các thông tin cập nhật chính xác và nhanh nhất.

đất hồ dak long thượng

Hồ Đắk Long Thượng ở đâu?

– Vị trí: hồ Đắk Long Thượng thuộc xã Lộc Đức, huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng.

– Diện tích: 14,3 km2, dung lượng nước khoảng 11 triệu m3 nước.

– Mục đích sử dụng: cung cấp nước tưới cho 3.076ha cây công nghiệp và cấp nước sinh hoạt cho 3.000 hộ dân trong vùng.

Vẻ đẹp hồ Đak Long Thượng nhìn từ trên cao

Hồ Đắk cách trung tâm bao nhiêu km?

Vị trí cách trung tâm bao nhiêu km là vấn đề hàng đầu được nhiều Anh/chị khi đầu tư bất động sản ở bất kỳ nơi đâu. Với 2 mốc chính được Minh Bạch Land lựa chọn là thành phố Bảo Lộc và thị trấn Lộc Thắng (trung tâm huyện Bảo Lâm) để anh chị dễ dàng tìm đến khu vực này và xem xét có xa trung tâm hay không?

Đường đi từ Bảo Lộc đến hồ Đắk Long Thượng

Từ trung tâm thành phố Bảo Lộc đến hồ Đắk Long Thượng khoảng 25km với 30 phút di chuyển bằng xe ô tô với 2 cung đường chính:

– Từ trung tâm Bảo Lộc di chuyển ra hẻm 1182 Nguyễn Văn Cừ --> đường DT725 --> gặp Nhà Thờ Giáo Xứ Bà Đạ quẹo phải di chuyển khoảng thêm 5Km.

đường đi từ bảo lộc đến hồ dak long thượng

– Đường Đoàn Thị Điểm (phường Lộc Phát) à đường Liên Xã quẹo trái --> đường DT725 --> gặp Nhà Thờ Giáo Xứ Bà Đạ quẹo phải di chuyển khoảng thêm 5Km.

Đường đi từ chợ Lộc Thắng đến hồ Đắk Long Thượng

Khi di chuyển từ trung tâm thị trấn Lộc Thắng đến hồ Đắk Long Thượng khoảng 18km với 20 phút di chuyển bằng xe ô tô với 2 cung đường chính theo ĐT725 hoặc hồ Cai Bảng.

đường đi từ chợ bảo lâm đến hồ đắk long thượng

Tiềm năng hồ Đắk Long Thượng

Huyện Bảo Lâm có độ cao trung bình 900m so với mực nước biển, nhiệt độ trung bình 22 độ C rất mát mẻ giống Bảo Lộc. Sáng sớm bạn dễ dàng bắt gặp sương trắng bay là là, không khí hết sức trong lành, hội tụ view hồ lẫn đồi núi mang đến cảm giác yên bình, tĩnh lặng, không gian được bao phủ bằng các đồi cà phê xanh mướt, khác xa sự xô bồ của phố thị.

hồ Dak long thượng ban ngày

Xét về vị trí, khu vực này có thể cách xa trung tâm Bảo Lộc và Lộc Thắng, tuy nhiên đổi lại là đường đi khá thuận lợi, di chuyển được bằng ô tô khoảng 20-30 phút là đến tận hồ nên không phải là vấn đề quá đáng lo ngại ở hiện tại, lẫn tương lai.

hồ dak long thượng ban đêm

Diện tích mặt hồ lớn, khi mật độ xây dựng tăng lên cũng không phá vỡ cảnh quan tổng thể của khu vực, đây là tiềm năng lớn để cho các SIÊU DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG phát triển trong tương lai. Nhiều địa điểm vui chơi, khám phá thiên nhiên chưa bị thương mại hóa mang đến cảm giác mới mẻ, khó cưỡng lại sức hút nơi đây.

thác hồ daklong thượng

Một con thác gần hồ Đắk Long Thượng

Chính quyền địa phương cũng khá cởi mở trong việc thu hút các tập đoàn lớn về khảo sát và thành lập dự án. Tại đây, Công ty CP tập đoàn đầu tư địa ốc Nova (Novaland) đã được chấp thuận khảo sát, đánh giá và thành lập dự án.

Hiện trạng bất động sản xung quanh hồ Đắk Long Thượng ra sao?

quy hoạch Đắk Long Thượng

quy hoạch Đắk Long Thượng

Quy hoạch Đắk Long Thượng mới nhất

Xung quanh hồ chủ yếu vẫn là đất nông nghiệp (trồng cây cà phê), một số ít đã được quy hoạch thành đất ở nông thôn.

– Chú ý diện tích đất TMĐ (đất thương mại dịch vụ) rất lớn: có khả năng cao sẽ giao cho Novaland thực hiện dư án lên đến 30.000ha. Như đã biết, Novaland chủ yếu tập trung vào phân khúc bất động sản cao cấp, có khả năng thay đổi thị trường bất động sản ở bất kỳ đâu khi doanh nghiệp này làm dự án.

“Đất ký hiệu TMD là loại đất này được hiểu là phục vụ mục đích kinh doanh và đất cơ sở đất xây các công trình phục vụ mục đích kinh doanh thương mại dịch vụ (Luật Đất đai năm 2013, Điều 153).”

novaland lập dự án hồ đắk long thượng

Báo chí đưa tin Novaland muốn thành lập dư án tại hồ Đắk Long Thượng

– Giá đất thổ cư xung quanh khu vực này đang ở mức giao động từ 2 – 2,5 triệu/ m2, với diện tích khoảng 500m2/ lô. So với 1 năm trước giá đất khu vực này đã tăng lên gấp đôi và khi Novaland công bố dự án thì chắc chắn đây là khu vực HOT nhất huyện Bảo Lâm ở hiện tại và trong nhiều năm tới.

Phía trên là các thông tin tổng quan về đất hồ Đắk Long Thượng khu vực được chú ý nhất huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng hiện nay. Chi tiết về diễn biến bất động sản khu vực này, sẽ được cập nhật thường xuyên trong tương lại, nếu có nhu cầu hợp tác mua đất lẻ, phân phối sỉ, phát triển các khu đất nền ở đây hãy LIÊN HỆ NHANH: 0792.189.189 (anh Tân – Giám đốc Minh Bạch Land).

Hiện tại Minh Bạch Land đang triển khai bán 10 lô đất trong khu biệt thự nghỉ dưỡng Lộc Ngãi Hill gần hồ Đắk Long Thượng giá chỉ từ 1,4 triệu/ m2, có sẵn thổ cư 100m2, đã ra sổ đỏ – công chứng chuyển nhượng trong ngày.

Lộc Ngãi Hill


MINHBACHLAND.COM.VN

Trụ Sở: 264 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0931.555.959

Email: minhbachland@gmail.com

Website: minhbachland.com

Minh Bạch Land

Công ty TNHH Minh Bạch Land được thành lập từ năm 2015. Sau gần 5 năm hình thành và phát triển, đến nay Trí An Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.. Với tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.