3 Lý do khiến đất Lộc An, Bảo Lâm tăng giá nhanh gần đây

Khu vực Lộc An, Bảo Lâm được nhiều nhà đầu tư săn đón bởi sở hữu nhiều điều kiện đặc biệt tạo nên cơn sốt bất động sản ở hiện tại và cả tương lai. Trong bài viết này, Minh Bạch Land sẽ nêu ra 3 lý do khiến đất Lộc An, Bảo Lâm tăng nhanh giá nhanh gần đây và trong tương lai.

đất lộc an bảo lâm

Định hướng sáp nhập vào Bảo Lộc

Trong ngày 05/04/2022, UBND tỉnh Lâm Đồng đã có văn bản thống nhất với nội dung đồ án Quy hoạch chung Bảo Lộc và các vụ phụ cận đến năm 20240. Cụ thể như sau:

  • Ranh giới hành chính TP Bảo Lộc gồm: 6 phường, 5 xã và 5 xã phụ cận là Lộc An, Lộc Tân, Lộc Thành, Lộc Nam, Tân Lạc thuộc huyện Bảo Lâm.
  • Mục tiêu đến năm 2030, quy mô dân số khoảng 257.900 người, phấn đấu tới 320.000 người vào năm 2040.
  • Xây dựng thành phố Bảo Lộc thành khu đô thị sinh thái đa chức năng, các vùng phụ cận sẽ phát triển theo mô hình đô thị trung tâm, bao gồm nông nghiệp đô thị sinh thái, nông nghiệp công nghệ cao, du lịch nông nghiệp, nông nghiệp nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái kết hợp bảo tồn không gian tự nhiên, bảo tồn sự đa dạng sinh học.

Đây không chỉ là tín hiệu khởi sắc với Bảo Lộc mà còn cả những khu vực sắp được sáp nhập vào thành phố đặc biệt là khu vực Lộc An. Minh chứng rõ ràng nhất, sau khi đồ án quy hoạch được công bố thị trường bất động sản nơi đây đã có những chuyển biến rõ rệt lượng khách tăng lên, giá cũng tăng theo.

lộc an sáp nhập vào bảo lộc

Quy hoạch Lộc An thành thị trấn mới

Ngoài việc nằm trong định hướng sáp nhập vào Bảo Lộc, thì Lộc An còn đang được chính quyền Bảo Lâm ưu ái phát triển để thành trung tâm kinh tế, xã hội mới của huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng.

Diện tích tự nhiên của Bảo Lâm 4.849,39 ha, dân số 21.614, mật độ khu trung tâm chỉ đạt 10.000 dân/500ha không còn phù hợp với vai trò hiện tại mà đủ yêu cầu để phát triển thành thị trấn.

Cũng theo quy hoạch mới, trong tương lai xã Lộc An sẽ trở thành trung tâm kết nối giao dịch, thương mại, dịch vụ, giáo dục, y tế, văn hóa của các xã trong khu vực, ở thời điểm hiện tại Lộc An là xã duy nhất của Bảo Lâm đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.

quy hoạch đất lộc an bảo lâm

Hạ tầng ngày càng phát triển

Lộc An sở hữu vị trí vàng khi tiệm cận thành phố Đà Lạt và cách Bảo Lộc chưa đến 10km, nên giá đất khu vực này vẫn tăng nhanh dù các khu vực trọng điểm khác có xu hướng chững về giá.

Ở thời điểm hiện tại  xã Lộc An xã đã có đầy đủ các công trình trọng yếu như cơ quan hành chính, trường học, bệnh viện, hệ thống điện, đường, trường, trạm. Trong tương lai cao tốc Dầu Giây – Liên Khương được hình hành chắc chắn sẽ là đòn bẫy vững chắc giúp bất động sản Lộc An bứt phá mạnh mẽ.

Để nhận thêm các thông tin liên quan đến đất nền Bảo Lộc, hãy liên hệ với Minh Bạch Land:

Trụ Sở: 264 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

VP Lâm Đồng: 569 Trần Phú, Phường 1, TP. Bảo Lộc

Hotline:0915.37.57.97

Email: lienhe@minhbachland.com

Website: minhbachland.com

Trí An Land

Công ty Cổ phần Trí An Land được thành lập từ năm 2015. Sau gần 5 năm hình thành và phát triển, đến nay Trí An Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.. Với tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *