Dự báo thị trường nhà đất Bảo Lộc mới nhất 2020

Liên tục tăng trưởng tích cực trong 2 – 3 năm trở lại đây, thị trường nhà đất Bảo Lộc 2020 được dự kiến sẽ tiếp tục có những bước phát triển đột phá.

Nhà đất Tp. Bảo Lộc là khu vực thu hút đầu tư lớn thứ 2 tại thị trường bất động sản Lâm Đồng chỉ sau Tp. Đà Lạt. Ngay sau khi Bảo Lộc trở thành đô thị loại II và bắt đầu giai đoạn xây dựng đô thị loại I, rất nhiều khu đất nền cơ sở hạ tầng được đầu tư, tạo điều kiện cho bất động sản phát triển mạnh mẽ. Liên tục tăng giá trong nhiều năm, giá đất Bảo Lộc năm 2020 đã thiết thập mức giá mới cao hơn 16 – 20% so với giai đoạn trước.

Sở hữu nhiều tiềm năng rõ rệt, có sẵn động lực, nối tiếp thành công đã đạt được trong năm 2019, hầu hết các chuyên gia đều tỏ ra rất khả quan về nhà đất Bảo Lộc năm 2020.

Hoạt động mua bán nhà đất trở lại hoạt động ổn định từ tháng 5/2020

Không phải là thị trường chịu ảnh hưởng nặng từ dịch bệnh, bất động sản Bảo Lộc sẽ không tốn quá nhiều thời gian để phục hồi trở lại. Nhà đất tự do vẫn duy trì lượng giao dịch mua bán ổn định trong quý 1 và đầu quý 2 năm 2020. Chỉ bất động sản khu đất nền bị ảnh hưởng do hoạt động mở bán phải dời lịch và một số công ty môi giới nhà đất buộc phải đóng cửa nghỉ dịch.

Hầu hết các nhà đầu tư đều cho rằng, bước sang tháng 5/2020 các hoạt động giao dịch bất động sản sẽ quay trở lại bình thường, thậm chí sẽ tăng về do nhiều hợp đồng những tháng trước bị kẹt lại.

Ngoài ra, thị trường Bảo Lộc dự kiến sẽ đón một lượng lớn khách hàng từ Tp. Hồ Chí Minh và các địa phương lân cận. Một phần do nhà đất Đà Lạt giá quá cao và khan hiếm, trong khi nhà đất Bảo Lộc lại dồi dào về nguồn cung, khả năng phát triển đường dài.

Cơ sở hạ tầng tiếp tục thúc đẩy thị trường nhà đất

Trong giai đoạn 2020 – 2030, UBND Tp. Bảo Lộc đang có nhiều kế hoạch, khu đất nền cơ sở hạ tầng với vốn đầu tư khủng, Bảo Lộc sẽ có những chuyển biến rõ rệt để nâng cấp hạ tầng đô thị.

Cao tốc Hồ Chí Minh – Dầu Giây – Liên Khương vận hành, ấn định Bảo Lộc là trục con thoi giữa hai đầu kinh tế lớn phía Nam và Tây Nguyên. Tuyến liên tỉnh Nha Trang – Phan Thiết – Vũng Tàu hoàn thiện nâng cấp, thành phố sẽ có diện mạo mới, xúc tiến giao thoa kinh tế. Thêm vào đó, sân bay Liên Khương là giải pháp trong chính sách hạ tầng, san sẻ áp lực cho hàng không Nam Trung Bộ đã quá tải ở Cam Ranh. Ngoài ra, nhiều tuyến đường liên tỉnh cũng sẽ được nâng cấp và mở rộng.

Thuận lợi về giao thông, Bảo Lộc rút ngắn được thời gian đáng kể để kết nối với các khu trung tâm kinh tế khu vực Tây Nguyên và Đông Nam Bộ. Với xu hướng dịch chuyển bất động sản về vùng ven, kết hợp với sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng sẽ đem lại cho nhà đất Bảo Lộc một lượng khách lớn trong năm 2020.

Mặt bằng giá tăng hơn 18% so với cùng kỳ năm 2019

Tiếp tục đà tăng trưởng đã có, năm 2020 giá đất Bảo Lộc sẽ thiết lập mặt bằng mới. Dựa vào bảng giá đất Bảo Lộc năm 2020 mới nhất, có thể thấy tỷ lệ tăng so với năm 2019 là 18%. Theo số liệu thống kê của quý 1/2020, giá đất Bảo Lộc các phường trung tâm đã tăng hơn 35% so với cùng kỳ năm ngoái và cao hơn 25% so với cuối năm 2019. Nhà đất vùng ven cũng sở hữu mức tăng mạnh, hầu hết đều đạt trên 18%.

Đến cuối năm 2020, đất nông nghiệp Bảo Lộc tăng ít nhất 18%, đất thổ cư tăng ít nhất 22% so với cùng kỳ năm ngoái. Quý 4/2020, giá nhà đất Bảo Lộc sẽ tiếp tục nhảy vọt, mức tăng lý tưởng của những điểm nóng sẽ đạt 40 – 50%.

Sốt đất sẽ diễn ra vào cuối năm, nhiều chủ đầu tư lớn xuất hiện

Theo cách nói của các chuyên gia “bất động sản trùm mền” ngủ một giấc dài suốt quý 1 và mất nguyên quý 2/2020 để thực sự tỉnh giấc. Quý 3 và quý 4/2020 sẽ là thời đước rút, cả thị trường tự do và bất động sản khu đất nền đều phải “vắt chân lên cổ” để chạy.

Khu đất nền bất động sản đổ xô mở bán, cuối năm lại là thời điểm vàng để đầu tư bất động sản. Hiện tượng sốt đất sẽ diễn ra trên diện rộng, một số khu vực nhà đất giá rẻ sẽ xuất hiện các giao dịch với số lượng lớn. Nhà đầu tư bắt đầu gom đất Bảo Lộc để đầu cơ, đợi giá.

Điểm đáng chú ý nhất của thị trường bất động sản Bảo Lộc năm 2020 chính là sự xuất hiện của các chủ đầu tư lớn. Cuối năm 2019 đã có 20 nhà đầu tư là những tập đoàn, công ty có uy tín tìm hiểu đầu tư, xin thực hiện khu đất nền tại TP. Bảo Lộc. Trong đó, lĩnh vực bất động sản có sự góp mặt của những cái tên như: Tập đoàn VinGroup,Era Holdings, T&T Group, Tập đoàn TTC, Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh, Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú – INVEST,…

Sẽ không nằm ngoài những dự đoán về tăng trưởng, nhà đất Bảo Lộc 2020 sẽ mở ra cơ hội để phát huy tiềm lực của chính mình và cơ hội làm giàu cho hàng ngàn nhà đầu tư. Hoàn toàn có thể đặt kỳ vọng về đường dài, đã đến lúc nghiên cứu, đánh giá và liệt kê nhà đất Bảo Lộc vào danh sách các khu vực bất động sản vùng ven đáng đầu tư.

Theo: Thitruong.today


MINHBACHLAND.COM.VN

Trụ Sở: 264 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0931.555.959

Email: minhbachland@gmail.com

Website: minhbachland.com

Minh Bạch Land

Công ty TNHH Minh Bạch Land được thành lập từ năm 2015. Sau gần 5 năm hình thành và phát triển, đến nay Trí An Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.. Với tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.