Flamingo Holding Group tài trợ quy hoạch Hồ Tây Di Linh

Công ty cổ phần Flamingo Holding Group vừa được UBND huyện Di Linh chấp nhận chủ trương thực hiện tài trợ kinh phí lập Quy hoạch chi tiết xây dựng, tỷ lệ 1/500 khu đô thị mới hồ Tây tại thị trấn Di Linh, tỉnh Lâm Đồng.

Trong công văn số 1759/UBND-XD vừa được phát đi bởi UBND huyện Di Linh đã chấp thuận cho công ty Flamigo Holding Group lập Quy hoạch chi tiết xây dựng, tỷ lệ 1/500 theo đề xuất của Phòng Kinh tế và Hạ tầng.

Phạm vi, quy mô khảo sát, nghiên cứu lập quy hoạch có diện tích 225,8 ha. Công ty Cổ phần Flamingo Holding Group có trách nhiệm chịu mọi chi phí, rủi ro xảy ra trong quá trình nghiên cứu, khảo sát, lập đồ án, quy hoạch chi tiết và không yêu cầu bồi hoàn kinh phí với bất cứ điều kiện nào.

Đồng thời UBND huyện Di Linh tỉnh Lâm Đồng đã yêu cầu công ty Flamingo Holding Group nôp kinh phí tài trợ lập quy hoạch là 3,8 tỷ đồng vào Kho bạc Nhà nước Di Linh.

UBND huyện yêu cầu Phòng kinh tế và Hạ tầng Di Linh khẩn trương tổ chức lựa chọn đơn vị tư vấn có năng lực kinh nghiệm theo đúng quy định. Phòng Tài Chính – Kế Hoạch chịu trách nhiệm theo dõi, quản lý nguồn kinh phí tài trợ quy hoạch và tham mưu cho UBND huyện phân bố kinh phí một cách hợp lý.

Flamingo Holding Group tài trợ quy hoạch Hồ Tây Di Linh

Flamingo Holding Group là công ty gì?

Flamingo Holding Group đã tạo dựng được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng nhờ những thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng thành công vượt trội như Flamingo Đại Lải Resort, Forest In The Sky, Flamingo Cat Ba… Với uy tín 25 năm xây dựng và phát triển được khẳng định qua gần 80 giải thưởng kiến trúc và bất động sản nghỉ dưỡng quốc tế danh giá, Flamingo Holding Group chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng niềm tự hào khi sở hữu những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu.

Tầm nhìn: Flamingo xác định tầm nhìn trở thành Tập đoàn hàng đầu Việt Nam, phát triển đa ngành và toàn diện để phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Sứ mệnh: Chúng tôi đặt tâm huyết vào việc xây dựng những nền tảng tự nhiên vững chắc, đồng thời kiến tạo nên hệ thống giá trị thực bằng trí tuệ và trái tim thông qua những sản phẩm vượt trội đi kèm với dịch vụ xuất sắc.

Tự hào về sứ mệnh của mình, chúng tôi đặt tâm huyết vào những công trình, những dự án mà Flamingo đã và đang xây dựng. Đó là những dự án được hình thành từ sự nỗ lực, sáng tạo, nhằm mang đến cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất. Chúng tôi tin tưởng, đó sẽ là những giá trị bền vững vượt thời gian, đi cùng với trải nghiệm, cảm xúc và niềm vui của khách hàng.

flamingo holding group là công ty gì

Hồ Tây Di Linh ở đâu?

Hồ Tây Di Linh là một trong những hồ lớn thuộc cao nguyên Di Linh có diện tích khoảng 60 mẫu. Nơi đây có độ cao khoảng 1000m nên khí hậu luôn mát mẻ quanh năm. Xung quanh hồ là những vườn cà phê, vườn trà bạt ngàn xanh ngát. Xa xa là dãy BraYang hùng vĩ thoắt ẩn hiện trong làn mây trắng.

– Cách UBND huyện Di Linh: 3 km.

– Cách trung tâm y tế huyện Di Linh: 3 km.

– Cách chợ Di Linh: 4 km.

– Cách Bảo Lộc: 30 km.

– Cách Đà Lạt: 80 km.

hồ tây di linh ở đâu

Để nhận thêm nhiều thông tin về bất động sản Lâm Đồng và tình hình nhà đất Bảo Lộc bạn hãy liên hệ với Minh Bạch Land để được tư vấn miễn phí:


MINHBACHLAND.COM.VN

Trụ Sở: 264 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0931.555.959

Email: minhbachland@gmail.com

Website: minhbachland.com

Minh Bạch Land

Công ty TNHH Minh Bạch Land được thành lập từ năm 2015. Sau gần 5 năm hình thành và phát triển, đến nay Trí An Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.. Với tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.