Giá nhà đất Bảo Lộc quý 3/2022 có tăng không?

Theo công bố mới nhất của UBND TP Bảo Lộc cho biết giá nhà đất, chung cư, đất nền trên địa bàn không tăng giá trong quý 3/ 2022. Theo số liệu chi nhánh văn phòng đất đai thành phố Bảo Lộc có 2801 hồ sơ giao dịch, chuyển nhượng thông qua công chứng.

UBND Bảo Lộc cũng cho biết, sau Nghị quyết về phương án đầu tư Dự án đường bộ cao tốc đoạn Tân Phú (tỉnh Đồng Nai) – thành phố Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) được HĐND tỉnh thông qua và đồ án quy hoạch chung thành phố Bảo Lộc và vùng phụ cận đến năm 2040 có chiều hướng diễn biến tích cực.

giá nhà đất bảo lộc quý 3 2022

Tiến độ các khu dân cư mới ở Bảo Lộc

Trong quý 3/2022 trên địa bàn thành phố Bảo Lộc chưa có dự án nhà ở mới phát triển.

  • Dự án Quy hoạch một phần khu dân cư Công nghiệp Lộc Sơn (giai đoạn 2) tại phường Lộc Sơn cơ bản đã hoàn thiện hạ tầng, một vài người dân đã tiến hành xây dựng và tái định cư.
  • Khu nhà ở cán bộ tập đoàn Vinacomin tại Phường 1, nhà đầu tư đã hoàn thiện dãy nhà liền kề phố mặt đường Bùi Thị Xuân, Lý Thường Kiệt và đang bàn giao cho người mua.
  • Dự án khu dân cư tổ dân số 6B tại phường Lộc Sơn cũng đã hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật.
  • Khu dân cư số 4 Đinh Tiên Hoàng, Phường 2, Bảo Lộc, nhà đầu tư đã thi công hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật dãy nhà liền kề xây dựng theo thiết kế đô thị đã được phê duyệt trước đó.
  • Khu dân cư đường Lý Thường Kiệt nối dài P. Lộc Phát (Licogi16), hiện đã hoàn thành hạ tầng kỹ thuật.
  • Dự án nhà ở đường Nguyễn Công Trứ khu CH1, Khu CH2 thuộc quy hoạch chi tiết tiểu khu Bắc Hà Giang giai đoạn 2 hiện đã xây hoàn thiện phần thô dãy nhà liên kế phố và bàn giao cho người mua.
  • Dự án khu thương mại dịch vụ kết hợp với nhà ở Phương Nam hiện đã xây hoàn thiện phần thô dãy nhà.
  • Dự án khu dân cư hẻm đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường 2 (cạnh Siêu thị Copmax Bảo Lộc) hiện đã xây dựng xong phần móng các khối nhà.
  • Dự án khu dân cư BeaCon tại ngã tư Nguyễn Tuân – Quốc Lộ 20 hiện đã xây dựng hoàn thiện, bàn giao cho người mua.

Để nhận thêm nhiều thông tin về tình hình nhà Bảo Lộc hãy truy cập https://minhbachland.com/tin-tuc/ hoặc liên hệ với Minh Bạch Land:


MINHBACHLAND.COM.VN

Trụ Sở: 264 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0931.555.959

Email: minhbachland@gmail.com

Website: minhbachland.com

Minh Bạch Land

Công ty TNHH Minh Bạch Land được thành lập từ năm 2015. Sau gần 5 năm hình thành và phát triển, đến nay Trí An Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.. Với tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.