Lâm Đồng cho phép TNG Holdings quy hoạch dự án Hồ Đông tại Di Linh

UBND huyện Di Linh vừa phát đi Công văn số 1325/UBND-XD trong ngày 17/06/2022, về việc cho phép Công ty TNG Holdings Việt Nam tiến hành nghiên cứu, khảo sát tài trợ và đăng ký dự án Khu đô thị hồ Đông, thuộc thị trấn Di Linh, tỉnh Lâm Đồng.

khu quy hoạch hồ đông

Nội dung Công văn số 1325/UBND-XD

UBND Di Linh giao các đơn vị có liên quan thực hiện các nhiệm vụ của chủ đầu tư TNG Holdings, tiếp nhận, sử dụng kinh phí tài trợ và tiến hành lập quy hoạch theo quy định và chỉ đạo của UBND tỉnh Lâm Đồng tại Văn bản số 3026/UBND-QH ngày 04/5/2022, đảm bảo các yếu tố công khai, minh bạch trongn quá trình lập và thẩm định quy hoạch hồ Đông.

Đồng thời làm việc trực tiếp với TNG Holdings Việt Nam để xác định cụ thể phạm vi, ranh giới tại khu vực hồ Đông, phù hợp với nhau cầu, định hướng phát triển của địa phương, đảm bảo việc lập quy hoạch không chồng lấn ranh giới với các đồ án quy hoạch khác đã được UBND tỉnh chấp thuận chủ trương cho nghiên cứu, thực hiện trước đây

Phòng Tài chính sẽ kiểm soát chặt chẽ việc tiếp nhận tài trợ, quản lý và sử dụng kinh phí quy hoạch đảm bảo đúng quy định tại Luật Ngân sách Nhà nước, các quy định có liên quan.

Tại văn bản 3500/UBND-QH ngày 20/5/2022 của UBND tỉnh Lâm Đồng thống nhất chủ trương Công ty cổ phần đầu tư TNG Holdings Việt Nam nghiên cứu khu vực Đông quy mô khoảng 55ha tài trợ quy hoạch đô thị mới.

khu quy hoạch hồ đông di linh

Hồ Đông, Di Linh ở đâu?

Hồ Đông Di Linh là hồ chứa nước nhân tạo nằm ngay thị trấn Di Linh, gần quốc lộ 20 và nằm khu vực dân cư phát triển nhất Di Linh, tập trung nhiều tiện ích như bến xe, trường học, chợ… Hồ Đông phía Bắc giáp khu đất trống, phía Nam giáp đường Nguyễn Khuyến, phía Đông giáp khu đất trống và phía Tây giáp đường Võ Văn Tần, quốc lộ 20.

Đô thị Di Linh được định hướng theo hình thái các khu đô thị tập trung với các trục hành lang kinh tế như quốc lộ 20, quốc lộ 28 liên kết không gian xanh với cảnh quan hồ Tây Di Linh, hồ Đông Di Linh, hồ Tân Lập, sông Đại Bình, hồ Ka La.

Bên cạnh đó, đô thị này được định hướng phát triển thành 6 khu đô thị (1.337 ha) gắn với hệ thống giao thông khung của đô thị. Các khu vực hiện hữu được cải tạo chỉnh trang và nâng cấp, các khu vực đô thị mới được xây dựng đồng bộ và hiện đại.

Khu đô thị hồ Đông thuộc Khu đô thị số 4 có quy mô dân số khoảng 9.000 người, diện tích 280 ha. Đây sẽ là khu dân cư phía Đông thị trấn gắn kết với khu dự trữ phát triển hồ Đông Di Linh; khu dân cư hiện hữu kết hợp xây dựng mới có mật độ trung bình, thấp.

Để nhận thêm nhiều thông tin về tình hình đất Bảo Lộc và các khu vực lân cận hãy truy cập Tin tức Bất động sản Lâm Đồng, hoặc liên hệ với Minh Bạch Land:


MINHBACHLAND.COM.VN

Trụ Sở: 264 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0931.555.959

Email: minhbachland@gmail.com

Website: minhbachland.com

Minh Bạch Land

Công ty TNHH Minh Bạch Land được thành lập từ năm 2015. Sau gần 5 năm hình thành và phát triển, đến nay Trí An Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.. Với tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.