Novaland đề xuất quy hoạch dự án hồ Đăk Long Thượng lên 32.434 ha

Trong ngày 13/5/2022, UBND Bảo Lộc phát đi công văn Số 849/UBND-VP xác định ranh giới, phạm vi và lập ý tưởng quy hoạch dự án của công ty Novaland.

UBND Bảo Lộc giao cho phòng Tài chính – Kế hoạch chủ trì và phối hợp với Quản lý đô thị và các phòng ban liên quan nghiên cứu kiến nghị của Novaland trong việc khảo sát và tài trợ kinh phí và lập ý tưởng quy hoạch tại Bảo Lộc với diện tích 2.160 ha. Mục tiêu chính là xây dựng khu đô thị phức hợp, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và đầy đủ tiện nghi.

novaland quy hoạch dự án hồ daklong thượng

Chỉ đạo của UBND Bảo Lộc được đưa ra sau khi xem xét công văn số 1614/2022 – CV-NVLG vào ngày 5/5/2022 của công ty Novaland về việc xác định ranh giới, phạm vi và lập ý tưởng quy hoạch dự án tại hồ Đăk Long Thượng thuộc huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng.

Theo đề xuất trước đó, Novaland đề xuất phạm vi nghiên cứu dự án hồ Đăk Long Thượng khoảng 32.434 ha. Trong đó có:

  • 160ha thuộc địa phận thành phố Bảo Lộc.
  • 274ha thuộc huyện Bảo Lâm.

Trước đó, công ty Nova qua tìm hiểu thực tế nhận thấy tiềm năng phát triển du lịch và bất động sản là rất lớn. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ và kinh nghiệm phát triển bất động sản ở phân khúc cao cấp, Novaland đã đề nghị UBND tỉnh Lâm Đồng xem xét chấp thuận việc nghiên cứu, lập quy hoạch và báo cáo đề xuất dự án hồ Đăk Long Thượng.

Toàn cảnh hồ Đắk Long Thượng nhìn từ trên cao

Mục tiêu của dự án Novaland đề ra là đầu tư xây dựng khu đô thị phức hợp, hoàn chỉnh với nhiều sản phẩm nhà ở, biệt thự, trung tâm trương mại, khu vui chơi giải trí.

Việc lập ý tưởng phải đảm bảo không chồng lấn ranh giới với các đồ án khác mà UBND tỉnh và thành phố Bảo Lộc đã thống nhất trước đó. Đồng thời đảm bảo thống nhất, đồng bộ với các quy hoạch của địa phương, có tính khả thi, phù hợp với định hướng quy hoạch vùng huyện Bảo Lâm, thành phố Bảo Lộc và vùng phụ cận tỉnh Lâm Đồng tầm nhìn đến năm 2040.

quy hoạch Đắk Long Thượng

Hiện tại Minh Bạch Land đang triển khai bán đất thổ cư chỉ cách 2 phút đi xe đến dự án mà Novaland đang quy hoạch, giá chỉ từ 1,4 triệu/ m2. Hãy liện hệ ngay: 0792.189.189 để biết thêm chi tiết.

Lộc Ngãi Hill

Lộc Ngãi Hill – Đất nền hồ Đắk Long Thượng


MINHBACHLAND.COM.VN

Trụ Sở: 264 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0931.555.959

Email: minhbachland@gmail.com

Website: minhbachland.com

Minh Bạch Land

Công ty TNHH Minh Bạch Land được thành lập từ năm 2015. Sau gần 5 năm hình thành và phát triển, đến nay Trí An Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.. Với tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.