Quy hoạch chi tiết Trường Cao đẳng Công nghệ và kinh tế Bảo Lộc

Xét Tờ trình số 78/TTr-CÐĐCNKTBL của Trường Cao đẳng Công nghệ và kinh tế Bảo Lộc về việc xin chủ trương quy hoạch chi tiết khu trung tâm Trường Cao đẳng Công nghệ và kinh tế Bảo Lộc, Theo hướng dẫn của Sở Xây dựng tại văn bản số 1213/SXD-QHKT ngày 09/6/2022 v/v thẩm định, phê duyệt quy hoạch chi tiết Khu trung tâm Trường cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc giai đoạn 2021-2030.

Quy hoạch chi tiết Trường Cao đẳng Công nghệ và kinh tế Bảo Lộc

Xét đề nghị của phòng Quản lý đô thị tại Văn bản số 325/QLĐT ngày 22/9/2022 và ý kiên đề xuất ngày 22/9/2022 của Lãnh đạo UBND thành phố phụ trách xây dựng. UBND thành phố Bảo Lộc có ý kiến như sau:

1. Thống nhất chủ trương lập quy hoạch chi tiết xây dựng khu trung tâm Trường Cao đẳng Công nghệ và kinh tê Bảo Lộc.

– Về quy mô, diện tích và ranh giới: khoảng 24,7ha (quy mô, diện tích được xác định cụ thể trong nhiệm vụ quy hoạch).

2. Giao Trường Cao đẳng Công nghệ và kinh tế Bảo Lộc làm chủ đầu tư, tổ chức thực hiện việc lập, trình phê duyệt quy hoạch, công khai và cắm mốc quản lý theo quy hoạch được duyệt theo quy định.

3. Nguồn vốn: nguồn vốn của Trường Cao đẳng Công nghệ và kinh tế Bảo Lộc.

4. Phòng Quản lý Đô thị có trách nhiệm đôn đốc, kiểm tra quá trình thực hiện.

Để nhận thêm nhiều thông tin về tình hình đất nền Bảo Lộc hãy truy cập https://minhbachland.com/tin-tuc/hoặc liên hệ với Minh Bạch Land:


MINHBACHLAND.COM.VN

Trụ Sở: 264 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0931.555.959

Email: minhbachland@gmail.com

Website: minhbachland.com

Minh Bạch Land

Công ty TNHH Minh Bạch Land được thành lập từ năm 2015. Sau gần 5 năm hình thành và phát triển, đến nay Trí An Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.. Với tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.