Sacom Tuyền Lâm tài trợ quy hoạch 1034 ha tại Lâm Đồng

UBND thành phố Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng vừa phát đi Công văn số 1537/UBND-VP trong việc xác định phạm vi ranh giới để lập quy hoạch chi tiết tại phường Lộc Phát và xã Dambri.

UBND Bảo Lộc đã giao cho phòng Quản lý đô thị tiến hành chủ trì, phối hợp với phòng Tài chính – kế hoạch và Ban quản lý đầu tư xây dựng thành phố Bảo Lộc, tập trung khẩn trương thực hiện chỉ đạo được nêu rõ tại văn bản số 1022/UBND-VP ngày 30/5/2022.

sacom tuyền lâm tài trợ quy hoạch 1034ha

Cùng với đó là tiếp tục xác định phạm vi ranh giới, lập đồ án, thống nhất vị trí và tiến hành giao đơn vị chủ đầu tư để tiếp nhận kinh phí tài trợ theo đúng quy định pháp luật.

Văn bản nêu trên được đưa ra khi UBND thành phố Bảo Lộc xem xét văn bản số 10/2022/CV/STL ngày 06/7/2022 của Công ty CP Sacom – Tuyền Lâm trong việc xác định phạm vi ranh giới đất lập đồ án quy hoạch chi tiết tại xã Dambri và phường Lộc Phát. Khi tiến hành xác định phạm vi lập dự án không chồng lấn với các đồ án quy hoạch khác.

Cụ thể hơn, Công ty Sacom – Tuyền Lâm đã đề xuất với UBND tỉnh Lâm Đồng quy hoạch chi tiết khu đô thị du lịch và nghỉ dưỡng EcoGreen rộng 1034 ha tại phường Lộc Phát, xã Dambri.

Mục tiêu của Sacom – Tuyền Lâm xây dựng khu đô thị sinh thái, vui chơi, giải trí…phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch và người dân trong vùng. Từ đó thúc đẩy sự phát triển của xã Dambri, phường Lộc Phát nói riêng và thành phố Bảo Lộc nói chung.

Để nhận thêm nhiều thông tin ảnh hưởng đến giá đất tại Bảo Lộc bạn có thể liên hệ với Minh Bạch Land:

Trụ Sở: 264 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

VP Lâm Đồng: 569 Trần Phú, Phường 1, TP. Bảo Lộc

Hotline:0915.37.57.97

Tuyển dụng0366.941.051

Email: lienhe@minhbachland.com

Website: minhbachland.com

Trí An Land

Công ty Cổ phần Trí An Land được thành lập từ năm 2015. Sau gần 5 năm hình thành và phát triển, đến nay Trí An Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.. Với tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.