UBND tỉnh Lâm Đồng kiểm tra sai phạm của Đại Tùng Lâm Hoa Sen

Dự án khu du lịch tâm linh Đại Tùng Lâm Hoa Sen dù dính hàng loạt sai phạm được báo chí và các cơ quan chức năng thông tin trong những tháng trở lại đây, tuy nhiên bên trong dự án này vẫn thi công rầm rộ khiến người dân xung quanh vô cùng bức xúc.

sai phạm của đại tùng lâm hoa sen

Tiến hành kiểm tra các vi phạm làm rõ trách nhiệm các bên liên quan

Trong văn bản chỉ đạo số 1695/UBND-VX4 ngày 22/3, đại diện lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng đã tiến hành kiểm tra, xác minh thông tin phản ảnh tình trạng xây dựng trái phép tại Dự án Khu du lịch tâm linh Đại Tùng Lâm Hoa Sen.

UBND tỉnh Lâm Đồng yêu cầu kiểm tra thực tế dự án thuộc sở hữu của tập đoàn Hoa Sen, trong trường hợp phát sinh sai phạm thì sẽ chỉ rõ trách nhiệm các cơ quan tổ chức có liên quan, đề xuất hướng xử lý đúng quy trình và báo cáo trực tiếp cho Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng.

CHÙA DƯỢC SƯ (SƯ BÀ HẢI TRIỀU ÂM) BỊ TÔN HOA SEN KH.ỦNG BỐ BẰNG LOA CÔNG SUẤT LỚN

Các vi phạm của Đại Tùng Lâm Hoa Sen

Dự án Đại Tùng Lâm Hoa Sen chỉ được Sở Xây dựng Lâm Đồng cấp phép 1 công trình với 6 hạn mục. Tuy nhiên theo quan sát tại khu vực này có hàng chục hạng mục công trình kiên cố đã được xây dựng như: Đường, điện, nhà ở và một số công trình quy mô khác không được phép xây dựng vên Quốc lộ 20, thuộc thị trấn Đạ M’ri, Đạ Huoai.

Đại dự án Tùng Lâm Hoa Sen còn xây dựng trái phép trên phần đất của bà Nguyễn Thị Tương (thửa 200, tờ bản số 12). Bà Tương đang yêu cầu chủ dự án tháo dỡ các công trình đang xây dựng trái phép và hoàn trả nguyên trạng của khu đất.

Trong khi tranh chấp còn chưa được giải quyết thì công ty TNHH tập đoàn đầu tư Hoa Sen đã dùng loa công suất lớn khủng bố tinh thần cả ngày và đêm với 57 công dân đang tạm trú tại cơ sở bà Nguyễn Thị Tương, khiến người dân xung quanh cũng bức xúc.

Trong giấy chứng nhận đầu tư là Dự án quản lý bảo vệ rừng, trồng từng kết hợp với du lịch sinh thái B’Nom Lu Mu với tổng đầu tư gần 590 tỉ đồng, tổng diện tích mặt đất và nước hơn 567ha. Khu vực 1 có 25 công trình (67 hạng mục) với tổng diện tích 22.830m2, trong đó 22 công trình (64 hạng mục) xây dựng chưa có giấy phép xây dựng với diện tích 16.896m2. Khu vực 2 có 11 công trình (41 hạng mục) xây dựng chưa có giấy phép xây dựng với diện tích 14.888m2.

Hai khu vực của dự án đều đang xây dựng các công trình với quy mô lớn nhưng chưa quy hoạch chi tiết 1/500, riêng khu vực 2 chưa có 1/500 và 1/2000. Ngoài ra dư án này đã chậm tiến độ 50 tháng.

Tràn lan công trình không phép ở khu du lịch Đại Tùng Lâm Hoa Sen

Minh Bạch Land sẽ cập nhật những thông tin mới nhất có liên quan đến bất động sản Bảo Lộc, Anh/ chị có nhu cầu tư vấn đất Bảo Lộc hãy liên hệ:

Trụ Sở: 264 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

VP Lâm Đồng: 569 Trần Phú, Phường 1, TP. Bảo Lộc.

Hotline: 0931 55 59 59.

Email: lienhe@minhbachland.com.

Website: minhbachland.com.

Trí An Land

Công ty Cổ phần Trí An Land được thành lập từ năm 2015. Sau gần 5 năm hình thành và phát triển, đến nay Trí An Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.. Với tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.