Tân Á Đại Thành đề xuất quy hoạch dự án khu đô thị 800ha tại Đức Trọng

Trong báo cáo số 330/BC-UBND được phát đi ngà 12/07/2022, UBND huyện Đức Trọng tỉnh Lâm Đồng về phạm vi ranh giới đề xuất khảo sát, tài trợ kinh phí để tiến hành lập quy hoạch Khu đô thị trung tâm hành chính, văn hóa, thể dục thể thao thị trấn Liên Nghĩa của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, UBND huyện Đức Trọng đã kiểm tra, rà soát phạm vi ranh giới, đề xuất lập dự án Khu đô thị thuộc thị Trấn Liên Nghĩa.

tân á đại thành dự án 800ha đức trọng

Sau khi kiểm tra chồng lấn quy hoạch tại khu vực đề xuất, phù hợp với chủ trương của UBND tỉnh Lâm Đồng, UBND huyện Đức Trọng báo cao1m thống nhất các nội dung có liên quan. Cụ thể như sau:

  • Khu phía Đông giáp quy hoạch 200ha và dự án khu đô thị sinh thái du lịch Hồ Nam Sơn.
  • Phía Tây giáp quy hoạch đường cao tốc Liên Khương- Prenn.
  • Phía Nam giáp ranh giới hành chính thị trấn Liên Nghĩa.
  • Phía Bắc giáp đường ĐH1 và đất quy hoạch khu công nghiệp công nghệ cao.

Ngoài ra, huyện Đức Trọng còn đề xuất ý tưởng các phân khu chức năng gồm:

  • Khu đô thị mới.
  • Khu đô thị chỉnh trang (tại những nơi có dân cư hiện hữu và đông đúc).
  • Khu văn hóa, thể dục thể thao.
  • Trại tạm giam Gia Chánh – Công an huyện giữ nguyên theo hiện trạng.
  • Không quy hoạch công nghiệp công nghệ cao, logistics và không quy hoạch sân golf.

ranhg giới quy hoạch khu 800ha tân á đại thành đức trọng

Theo thông tin bất động sản Lâm Đồng – Minh Bạch Land nhận được trước đó, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã đề xuất với UBND tỉnh Lâm Đồng tài trợ kinh phí lập dự án có tên Khu phức hợp đô thị và công nghiệp công nghệ cao – logistics, phi thuế quan Meyhomes Lâm Đồng 1, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng rộng 800ha.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành còn dự kiến cơ cấu sử dụng đất theo phương án đề xuất gồm: Khu phát triển đô thị; khu sân Golf cao cấp; khu công nghiệp công nghệ cao và logistics; đất quốc phòng – an ninh (Trại tạm giam Gia Chánh – Công an huyện) được cập nhật lại theo hiện trạng.

Để nhận được các thông tin ảnh hưởng đến đất Bảo Lộc và các khu vực lân cận, bạn có thể truy cập vào trang Tin tức bất động sản Bảo Lộc tại: https://minhbachland.com/tin-tuc/ hoặc liên hệ với Minh Bạch Land theo thông tin sau:


MINHBACHLAND.COM.VN

Trụ Sở: 264 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0931.555.959

Email: minhbachland@gmail.com

Website: minhbachland.com

Minh Bạch Land

Công ty TNHH Minh Bạch Land được thành lập từ năm 2015. Sau gần 5 năm hình thành và phát triển, đến nay Trí An Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.. Với tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.